รีวิว เซตวันพีชชุดพิเศษ ที่เคยได้จาก McDonald’s มีเพียงแต่ 10,000 ชุดเท่านั้นรีวิว เซตวันพีชชุดพิเศษ กลับมาอีกครั้งกับของเล่นวันพีช จาก McDonald’s สำหรับฟิกเกอร์ คอลเลกชันจากการ์ตูนวันพีซ ของเล่นใหม่จาก McDonald’s ที่มีมาให้สะสมถึง 8 แบบ ตัวอย่างเช่น ลูฟี่, แซงคูส, แฮนค็อก, ลอว์, ซันจิ, โซโล, ซาโบ้ และ ช็อปเปอร์ วันนี้เราเลยจะพาไปดูความยอดเยี่ยมของผู้ครอบครองเล่นทั้ง 8 ชิ้นกันว่าจะว้าวมากแค่ไหน ขอบอกว่าไม่ใช่แค่ตั้งโชว์อย่างเดียว แม้กระนั้นเขายังสามารถใช้งานได้ด้วยนะ จัดหนักจัดเต็มทั้งฉากตั้งโชว์ ของเล่นลิขสัทธิ์แท้แบบครบชุดจำนวน 8 ตัว ราคาพิเศษแค่เพียง 1,899 บาท เพื่อเป็นการพบปะการ์ตูนวันพีชครบรอบ 20 ปี รวมถึงตอบรับกระแสสุดยิ่งใหญ่กับหนัง One Piece Stampede ซึ่งเป็นภาค The movie ลำดับที่ 14 แล้วนั่นเอง

รีวิว เซตวันพีชชุดพิเศษ Monkey D. Luffy รวมทั้งSmoker สโมกเกอร์ที่ทัพเรือ
Monkey D. Luffy มังกี้ ดี. ลูฟี่ กัปตันเรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ผู้แสดงนำชายของเรืองผู้มีความประสงค์เป็นราชาโจรสลัด ที่มาพร้อมด้วยเรือ Thousand Sunny เมื่อคุณเลื่อนเรือถอยหลังแล้วก็ปล่อยมือ เรือก็จะพุ่งแล่นไปข้างหน้าพร้อมด้วยหัวของลูฟี่ก็จะดุ๊กดิ๊กๆเอียงหัวซ้ายขวาระหว่างเรือแล่น เป็นตัวที่สามารถดัดแปลงวางมือถือได้ โดยขั้นตอนการก็ง่ายมากๆก็แค่เปิดส่วนที่เป็นฐานออกมา วางลงบนพื้นเรียบเท่านี้ก็สามารถเอาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเราไปวางแบบเก๋ๆได้เลย

Smoker สโมกเกอร์ที่ทัพเรือใหญ่ใน New World ที่มาพร้อมกับ เรือจาก Marine Ford เมื่อคุณเลื่อนเรือถอยหลังแล้วหลังจากนั้นก็ปล่อยมือ เรือก็จะแล่นออกไปรวมทั้งตัวสโมกเกอร์ที่เลื่อนขึ้นเลื่อนลงไปพร้อม

ของเล่นเด็กวันพีช Shanks แชงคูส รวมทั้ง Trafalgar Law ทราฟาลก้า ลอว์
Shanks แชงคูส หรือ แชงคส์ ผู้ครอบครองฉายานามผมแดง 1 ใน 4 จักรพรรดิ์ รวมทั้งกัปตันของพวกเหล่าโจรสลัดผมแดง มาพร้อมกับเรือ Red Force ท่อนหัวของแชงคูสนั้นสามารถหมุนได้รอบกาย ของเล่น การ์ตูน รวมถึงปรับเลี้ยวได้จากท้องเรือด้านหน้า เมื่อคุณเลื่อนเรือถอยหลังรวมทั้งปล่อยมือ เรือก็จะแล่นไปในวิถีทางที่คุณปรับไว้เลยจ้า แซงคูสและก็โซโล เป็นตัวที่เราสามารถเอามาเก็บหูฟังได้ พูดได้ว่าตอบปัญหาทั้งยังแฟนวันพีซ แล้วก็คนที่มีปัญหาหูฟังพันกันบ่อยๆวิธีการใช้ก็คือ เปิดฝาด้านด้านหลังออก ใส่หูฟังด้านตัวแจ็คเข้าไป ปิดฝา และก็หมุนตรงกระบี่เพื่อเก็บหูฟังได้เลย

Trafalgar Law ทราฟาลก้า ลอว์ กัปตันที่กลุ่มโจรสลัดฮาตส์ ผู้ครอบครองฉายานามหมอศัลยกรรมที่ความตาย มาพร้อมกับเรือดำน้ำสีเหลือง “Polar Tang” และก็ดาราสุดเท่อปิ้งลอว์ก็สามารถปรับหันได้ Toystory ไม่ธรรมดาอีกแล้ว ด้วยเหตุว่าเราสามารถใช้ไม่นิฟิกเกอร์คอลเลกชันนี้ เล่นกับแสงไฟแฟลชโทรศัพท์มือถือได้ด้วย ง่ายเลยก็คือ เปิดแฟลชโทรศัพท์เคลื่อนที่ก่อน แล้วนำไม่นิฟิกเกอร์ไปวางไว้ด้านบน โดยตัวที่ดีไซน์มาให้เล่นกับไฟแฟลชได้ก็คือ ลอว์แล้วก็ซาโบ้นั่นเอง!

ของเด็กเล่นลิขสัทธิ์แท้ Portgas D. Ace เอสหมัดไฟ แล้วก็ Boa Hancock โบอา ของเล่น แฮนค็อก

Portgas ของเล่น D. Ace เพียงพอร์ทกัส ดี. เอส หรือ เอสหมัดไฟ ลูกชายของราชาโจรสลัด และพี่ชายร่วมสาบานของลูฟี่ มาพร้อมกับเรือ Moby Dick เรือของหนวดขาว ที่บางครั้งอาจจะทำอะไรไม่ได้มากมายก่ายกอง แม้กระนั้นเรือแล่นเร็วมากกก

Boa Hancock โบอา แฮนค็อก สตรีที่สวยที่สุดที่จักรวาลวันพีช และจากนั้นก็ยังเป็น 1 ในเจ็ดเทพเจ้าโจรสลัดอีกด้วย มาพร้อมกับเรือ Perfume Yuda ที่มีงู 2 ตัวอยู่ด้านหน้า เมื่อคุณเลื่อนเรือถอยหลังแล้วหลังจากนั้นก็ปล่อยมือ โบอาก็จะหันซ้ายขวาไปด้วยเวลาเรือแล่น ในที่สุดเป็นแฮนค็อกและซันจิ เราสามารถใช้ 2 ตัวนี้วางเกาะกับขอบภาชนะใดก็ได้ เท่านั้นไม่พอ ยังมีกระจกบานเล็กๆอยู่ตรงหัวของตุ๊กตา ที่เราสามารถส่องได้จริงๆด้วยการดึงมันออกมาเบาๆ

Nami ต้นหนเรือ และก็ Tony Tony Chopper ช็อปเปอร์ คอลเลกชันจากการ์ตูนวันพีซ
Nami ต้นหนเรือสุดสวยที่พวกเหล่าโจรสลัดหมวกฟางอย่างนามิ ก็ถูกวางแบบมาได้น่ารักน่าชังอย่างกับในการ์ตูน และก็ยังมาพร้อมกับเรือ Going Merry ที่แฟนๆบางครั้งอาจจะรำลึกถึงเรือลำนี้กัน ด้วยเหตุว่าเป็นเรือโจรสลัดของกลุ่มหมวกฟางลำแรก ท่อนหัวของนามิก็สามารถหมุนได้รอบกาย พร้อมสอดส่องทั่วทิศเพื่อนำทางแม่น้ำออกไปล่าวันพีชกันเลย

Tony Tony Chopper ช็อปเปอร์ เรนเดียร์จมูกสีน้ำเงินพร้อมหมวกสีชมพูสุดงาม ที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างได้เปรียบเสมือนมนุษย์ แล้วก็ยังเป็นหมอบนเรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ที่มากับเรือ Going Merry ที่ถูกตกแต่งเพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูมากยิ่งกว่าเดิม หัวของช็อปเปอร์นั้นก็สามารถหมุนได้รอบตัวด้วยเหมือนกัน Figure กับ Figma แตกต่างอย่างไร ซึ่งในดีลราคา 1,899 บาทนี้ มี

ฉากโชว์เรือโจรสลัด Limited Edition 1 ชุด
ของเล่นวันพีซครบชุด จำนวน Toystory 8 ตัว
กิ๊ฟการ์ดวันพีซลาย Stampede ราคา 800 บาท 1 ใบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *